Công ty TNHH SX TM XD Chung Nam- máy biến áp điện lực

Giới thiệu công ty Chung Nam – Máy Biến Áp

tụ bù mikro, tụ bù, lắp đặt tụ bù mikro, thiết bị điện, điều khiển tụ bù

Công Ty TNHH SX TM XD Điện Chung Nam chuyên máy biến áp được thành lập từ tháng 12 năm 2004. Được cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành điện lực.

tụ bù mikro, tụ bù, lắp đặt tụ bù mikro, thiết bị điện, điều khiển tụ bù

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu liên quan đến cung cấp nguồn điện phục vụ sản xuất, kinh doanh, dịch vụ…Cam kết phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên trên hết.

Cùng với sự gia tăng về nhu cầu điện lực trong những năm gần đây. Máy biến áp điện lực có xu hướng tăng kích cỡ. Đặc biệt nổi bật là việc tăng dung lượng cho máy biến áp tại các nhà máy. Máy biến áp lực có vai trò cầu nối. Chuyển tiếp điện năng ở các cấp điện áp khác nhau nhằm phục vụ cho công tác chuyển tải từ nguồn cung cấp điện tới nơi tiêu thụ .

Chung Nam gồm các lĩnh vực chính như cung cấp nguồn điện từ lưới điện Điện Lực. Mua bán, trao đổi, sửa chữa, nâng cấp điện áp, cho thuê máy biến áp điện lực. Xây lắp đường dây và trạm biến áp điện lực; bảo trì trạm biến áp điện lực. Cung cấp và sửa chữa tụ bù cho trạm biến áp; cung cấp vật tư thiết bị điện.

Máy biến áp của công ty được chế tạo từ các loại vật liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Đức, Nga, Nhật, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Hàn Quốc…Mạch từ của các máy biến áp khô được thiết kế chế tạo bằng thép kỹ thuật điện cán nguội. Dẫn từ có hướng, có suốt tổn hao thấp.

Chúng tôi sản xuất phân phối các loại máy biến áp chất lượng nhất hiện nay, sản phẩm máy biến thế được lắp ráp theo quy trình hiện đại. Giá cả sản phẩm được tối ưu nhất, đảm bảo tốt nhất đến tay người sử dụng.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi